Lưu trữ và xóa một chiếc xe khác nhau thế nào?
Hãy mở Quãng đường → Cài đặt, chạm vào chiếc xe, và chọn Lưu trữ hoặc Xóa…. Lưu trữ ẩn xe khỏi các chuyến đi mới nhưng giữ các chuyến đi của nó trong báo cáo; bỏ lưu trữ bất cứ lúc nào từ Xe đã lưu trữ. Xóa gỡ chiếc xe và mọi chuyến đi của nó trên mọi thiết bị đồng bộ với thiết bị này, và không thể hoàn tác. Xóa một loại nhiên liệu sẽ xóa lịch sử giá của nó, nên các xe dùng nó ngừng hiển thị chi phí ước tính.