Vì sao Lời mời Bạn đồng hành của tôi đang chờ, đã hết hạn, hoặc báo tất cả chỗ đã dùng?
Một yêu cầu đã được chấp nhận sẽ chờ cho đến khi người mời xác nhận nó trong Bạn đồng hành → Yêu cầu. Mỗi Lời mời Bạn đồng hành chỉ dùng được một lần và hết hạn sau bảy ngày; hãy xin liên kết mới nếu nó đã được dùng, bị hủy hoặc hết hạn. Năm chỗ của bạn gồm các bạn đồng hành và các lời mời hoặc yêu cầu đang chờ. Hãy hủy một lời mời chưa dùng hoặc xóa một bạn đồng hành để có chỗ. Chỉ một số lượng giới hạn liên kết mời chưa dùng có thể mở cùng lúc. Nếu chạm vào một liên kết mời mở ra trang web thay vì WitnessWork, hãy cài WitnessWork từ App Store hoặc Google Play rồi chạm lại liên kết, hoặc sao chép liên kết và dán vào Bạn đồng hành → Nhập liên kết mời. Nếu không quét được, hãy cho phép truy cập camera trong cài đặt thiết bị của bạn hoặc chia sẻ và dán liên kết mời thay thế.