Làm cách nào để ẩn một liên hệ mà không xóa chúng?
Hãy mở liên hệ và chạm “Bỏ qua.” Bạn sẽ chọn bỏ qua họ trong bao lâu (1 tuần, 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm). Liên hệ biến mất khỏi các danh sách đang hoạt động của bạn trong khoảng thời gian đó và sau đó tự động quay lại khi hết thời hạn. Nếu thông báo được bật, bạn cũng sẽ nhận một lời nhắc khi họ xuất hiện lại, để các liên hệ đã bỏ qua không âm thầm bị lãng quên. Bạn có thể tìm hoặc khôi phục các liên hệ đã bỏ qua bất cứ lúc nào từ liên kết ở cuối danh sách Liên hệ, menu ••• trong Liên hệ, hoặc Cài đặt → Liên hệ đã bỏ qua.