Điều gì xảy ra khi tôi tắt Đồng bộ lịch hoặc gỡ cài đặt WitnessWork?
Trong Cài đặt → Tùy chọn → Đồng bộ lịch, hãy chọn Tắt Đồng bộ lịch, hoặc chọn Tắt trên thông báo Cập nhật lịch đã tạm dừng. Trên thiết bị chính, thiết bị cập nhật lịch của bạn, bạn có thể giữ các sự kiện đã thêm hoặc xóa chúng. Xóa sự kiện sẽ gỡ các sự kiện được đánh dấu khỏi lịch đã chọn, kể cả lịch sử đã xuất trước đó; các sự kiện không liên quan và bản thân lịch vẫn còn. Tắt trên thiết bị chính sẽ dừng cập nhật từ mọi thiết bị. Trên bất kỳ thiết bị nào khác, Đồng bộ lịch chỉ tắt trên thiết bị đó và các sự kiện vẫn còn. Các sự kiện bạn giữ lại, hoặc còn lại sau khi gỡ cài đặt, sẽ không còn được cập nhật cho đến khi bạn thiết lập lại Đồng bộ lịch. Gỡ cài đặt WitnessWork không xóa các sự kiện lịch. Bạn có thể xóa một lịch chuyên dụng không dùng trong ứng dụng lịch của bạn sau khi kiểm tra rằng nó không chứa gì bạn muốn giữ. Tắt Đồng bộ lịch không xóa Liên hệ, Lần thăm hay Lần thăm lại của bạn trong WitnessWork.