Điều gì xảy ra với các lựa chọn thiết lập, liên hệ đã xóa và lời nhắc trong khi đồng bộ?
Khởi động lại phần giới thiệu chỉ ảnh hưởng thiết bị này. Chọn Thiết lập mới sẽ tạm dừng đồng bộ iCloud cho đến khi bạn chủ động bật nó trong Cài đặt; sau đó hãy chọn Hợp nhất cả hai hoặc Khôi phục từ iCloud cho phù hợp. Khôi phục từ iCloud đọc các bản chụp của thiết bị khác và thay thế dữ liệu cục bộ sau khi xác nhận. Trong phần giới thiệu, một thiết bị đã có bản ghi sẽ hỏi trước khi thay thế chúng, và Người ủng hộ có thể chọn Hợp nhất thay thế. Giữ dữ liệu của thiết bị này khiến các thiết bị khác của bạn chuyển sang dữ liệu của thiết bị này vào lần đồng bộ tiếp theo, thay thế các thay đổi đã thực hiện trên đó trước thời điểm ấy. Khôi phục dữ liệu không gửi lời từ chối Bạn đồng hành cho các kế hoạch không có trong bản sao lưu. Thông tin liên hệ đã xóa có thể khôi phục được giữ tối đa 90 ngày, rồi bị xóa trong khi bằng chứng về việc xóa vẫn còn. Lời nhắc được dựng lại trên thiết bị này sau khi hợp nhất và khôi phục, giữ giờ nhắc đã chọn cho từng lần thăm lại và kế hoạch; cần có quyền thông báo và chỉ các lời nhắc trong tương lai được đặt lịch. Để khôi phục, hãy giữ thiết bị có các bản ghi mới nhất và xuất một bản sao lưu trước khi thay thế dữ liệu. Hãy dùng hỗ trợ riêng tư của Trung tâm trợ giúp nếu bạn cần giúp đỡ.